Bánh Tráng Nướng…

Một món ăn vặt cực ngon mà hầu như teen nào cũng thix…Trước đây mình và gf hay nhâm nhi món này ở góc đường Trường Sơn và Hồ Bá Kiện (bên hông Cviên Lê Thị Riêng) kế bên xe nứơc mía…nhưng giờ không đc ăn nữa nên mình phải tự chế thôi….hehehe :”>

Nguyên Liệu:

– Bánh tráng

– Trứng cút (hoặc trứng gà)

– Tương ớt

– Hành lá

– Patê gan (cái này ai thix thì bỏ dzô ko thix thì thôi)

Cách làm:

– Hành lá rửa sạch…cắt nhỏ bỏ vào chão, cho ít dầu ăn vào…dầu vừa sôi tắt lửa.

– Đập trứng cút vào chen…cho patê vào trộn đều (bạn nào không thix ăn pate thì có thể ko cho patê vào)

– Đốt than – nướng bằng than ngon hơn là bằng bếp gas.

 

– Đặt bánh tráng lên vĩ nướng, cho mỡ hành + tương ớt +trứng patê lên trên, trộn và trải đều ra mặt bánh tráng.

– Nướng cho bánh tráng vừa nổi bọt trắng đục thì chuyển qua vị trí khác nướng tiếp, không nên để 1 chỗ quá lâu sẽ bị khét. Đều một mặt rồi thì lật wa nướng mặt kia.

 

– Đợi cho trứng patê chín đều rồi thì lấy xuống bỏ ra dĩa…nên ăn ngay và luôn =)) để nguội mất ngon vì bánh tráng hết giòn😀

 

Quất thôi………😀

Categories: Bánh Trái - Ăn Vặt | 2 Comments

Post navigation

2 thoughts on “Bánh Tráng Nướng…

  1. Kiểu này là làm ko kịp ăn nè :))

  2. A thèm quá đi. Trời lành lạnh mà ngồi xúm quanh bếp, nướng nướng ăn ăn… không còn gì bằng ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Hoa Hồng Xứ Lạ

A Haven to Hide...

LEANNE COLE Fine Art Photographer

Daring to be Different

Mèo Mụp

JUST DRIVE ME TO ANYWHERE...

%d bloggers like this: