Bò Lúc Lắc

Vật liệu:

Thịt bò loại mếm
Dầu mè + ít tỏi băm+ hành băm +tiêu+ muối+đường
chút dầu hào + xì dầu
1 trái ớt xanh cắt lát
Củ hành tây cắt vuông

Cách làm:

-Thịt cắt ra vuông khoảng 2 ngón tay, ướp dầu hào, dầu mè (1 chút), tiêu, muối, đường, hành,tỏi băm và để khoảng 30 phút cho thịt ngấm

Cho dầu ăn vào chảo phi nóng khử hành xong đổ bò vào xào lẹ tay rồi bỏ hành tây vào xào sau đó lấy ra liền

Chú ý: Khi xào bò lúc lắc nhớ đừng xào nhiều bò sẽ bị khô xảm không ngon, canh sao thịt vừa chín tới thì thịt sẽ mềm và ngon.

Món này ăn với cơm hoặc bánh mì rất ngon
Categories: Món Mặn | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Hoa Hồng Xứ Lạ

A Haven to Hide...

LEANNE COLE Fine Art Photographer

Daring to be Different

Mèo Mụp

JUST DRIVE ME TO ANYWHERE...

%d bloggers like this: