Nước Ép Trái Cây và Công Dụng

Nước ép bí đỏ và sữa tươi

giam_can_nhanh_voi_nuoc_ep_trai_cay2

Công dụng:
Bí đỏ rất giàu vitamin, hàm lượng sắt, muối khoáng, cũng như các acid hữu cơ rất tốt cho cơ thể. Trong khi đó, sữa tươi với nhiều canxi và protein sẽ làm tăng khả năng đốt cháy chất béo nhưng vẫn đảm bảo duy trì mật độ xương và sự săn chắc của cơ, giúp việc giảm khẩu phần ăn không dẫn đến tình trạng mất sức, yếu cơ.
Cách làm:
200 – 300gr nước ép bí đỏ (không gọt vỏ, rửa sạch, luộc chín) pha với 150 – 180 ml sữa tươi/ngày sẽ giúp bạn cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa, hỗ trợ hấp thu tốt các dưỡng chất, tránh tích lũy chất béo, cho bạn cơ thể thon gọn, khỏe mạnh.

Nước ép táo và lê

giam_can_nhanh_voi_nuoc_ep_trai_cay3

Công dụng:
Táo đỏ chứa nhiều đường, pectin và vitamin C giúp thúc đẩy tiêu hóa. Còn lê có thể cung cấp phần lớn lượng đường tự nhiên, dễ hấp thu cho cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa nhanh chóng loại bỏ các độc tố, làm sạch cơ thể.
Cách làm:
Dùng 1 quả táo và 1 quả lê ép lấy nước, uống 2 lần mỗi ngày trong vòng 1 tuần. Bạn sẽ thấy ngay tác dụng thanh lọc cơ thể. Ngoài ra, nếu uống trước bữa ăn nửa tiếng, bạn có thể giảm được ham muốn thèm ăn, điều này rất tốt cho việc giảm cân.

Nước ép dưa leo và chanh

giam_can_nhanh_voi_nuoc_ep_trai_cay4

Công dụng:
Dưa leo chứa nhiều lưu huỳnh và silic, kích thích thận loại trừ acid uric qua nước tiểu và tăng việc thải độc, thanh lọc cơ thể. Tiếp theo, chanh có chứa axit citric, thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng và trao đổi chất, đồng thời lượng vitamin C trong chanh sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.
Cách làm:
Ép lấy nước 1 quả dưa leo, vắt thêm vào đó ½ trái chanh. Bạn có thể uống 2 lần mỗi ngày trong 1 tuần

Nước ép bưởi và chanh

giam_can_nhanh_voi_nuoc_ep_trai_cay5

Công dụng:
Trong 100 gr bưởi chỉ chứa không đến 1 gr chất béo và 57 kcal, cộng với ưu điểm giàu dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, và những enzyme tuyệt vời để đốt cháy chất béo, bưởi trở thành loại trái cây được chị em phụ nữ ưa chuộng.
Cách làm:
Bạn có thể ép lấy nước 1 quả chanh, 2 quả bưởi (chọn bưởi ngọt hay chua thì tùy khẩu vị của bạn nhưng bưởi chua có tác dụng giảm cân rõ rệt hơn), bảo quản trong tủ lạnh và uống 2 lần/ ngày. Lưu ý: Không nên uống khi dạ dày đang cồn cào, tốt nhất là uống sau khi đã dung nạp một ít tinh bột (cơm, bánh mì…)

Nước ép ổi và chanh

giam_can_nhanh_voi_nuoc_ep_trai_cay6.

Công dụng:
Ổi và chanh dây là những loại trái cây giàu vitamin C và chất xơ giúp cân bằng hệ dưỡng chất cho cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, giúp dưỡng da và giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Cho xí muội vào ly dằm với 2 muỗng đường, cho ít đá bi vào
Chanh dây ép lấy nước cho thêm 2 muỗng đường, cho vào ly xí muội, tiếp tục cho thêm một lớp đá bi
Ổi ép lấy nước cho vào bình lắc với một ít đá, lắc đều cho ra ly xí muội chanh dây. Trang trí ly nước ép với lát ổi và trái Cherry.

(Sưu Tầm)

Categories: Home | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Hoa Hồng Xứ Lạ

A Haven to Hide...

LEANNE COLE Fine Art Photographer

Daring to be Different

Mèo Mụp

JUST DRIVE ME TO ANYWHERE...

%d bloggers like this: